[Review] Phong thủy nhà ở: Xem đất lành hay dữ như thế nào?

[Review] Phong thủy nhà ở: Xem đất lành hay dữ như thế nào? Trước khi mua đất, người ta thường rất quan trọng việc xem đất lành hay dữ. Bởi khi xây dựng nên một ngôi nhà, thì đất lành hay đất giữ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vận mệnh và công danh sự nghiệp của tất cả mọi người trong gia đình. Vậy hãy xem những dấu hiệu nhận biết đất phong thủy tốt và xấu bằng cách đọc thật kỹ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Xem đất lành hay dữ như thế nào ?

Trong tử vi & phong thủy nhà ở, một mảnh đất được coi là tốt nếu nó cung ứng được tổng thể những yếu tố sau đây :
– Địa hình : Một mảnh đất đẹp sẽ phải nằm trên một nơi có diện tích quy hoạnh phẳng phiu, không gồ gề cao thấp. Một mảnh đất tốt sẽ phải nằm gần đường giao thông vận tải, quốc lộ và có cường độ ánh sáng tốt, luôn khô ráo thoáng mát, địa hình dễ thoáng nước khi có mưa lớn. Không ẩm thấp tối tăm .

[Review] Phong thủy nhà ở: Xem đất lành hay dữ như thế nào?
[Review] Phong thủy nhà ở: Xem đất lành hay dữ như thế nào?
– Một mảnh đất đẹp phải có diện tích quy hoạnh hình vuông vắn hay hình chữ nhật, tránh mua những mảnh đất có hình tam giác hay đa giác, có nhiều góc cạnh như vậy sẽ có rất nhiều điều không suôn sẻ hoàn toàn có thể xảy ra so với gia chủ .
– Muốn biết được một mảnh đất lành hay dữ, bạn hãy quan tâm quan sát thật kỹ nội và ngoại cảnh. Nếu thấy cây cối luôn xanh tốt, cây ra nhiều quả, hoa nở đẹp thì chứng tỏ mảnh đất này rất “ lành ”. Còn nếu thấy những khoảng chừng đất có màu nâu, vàng và cây cối mọc sơ xác, thậm chí còn là không có một cây nào hoàn toàn có thể sống sót thì chứng tỏ mảng đất này rất “ dữ ” không nên mua hoặc thiết kế xây dựng nhà cửa trên đó. Nếu vẫn muốn mua hoặc kiến thiết xây dựng thì phải tìm cách hóa giải sát khí cho ô đất, chúng tôi sẽ đề cập ở phần sau trong bài viết này .Bạn cũng cần quan sát không khí xung quanh mảnh đất, nếu thấy không khí thiên nhiên trong lành, thoáng mát và sáng sủa – đây ắt hẳn là một mảnh đất lành. Còn nếu không gian có  vẻ u ám, buồn tẻ, ảm đạm và gây cảm giác sợ sệt thì chắc hẳn, mảnh đấy này chẳng lành.

[Review] Phong thủy nhà ở: Xem đất lành hay dữ như thế nào?
[Review] Phong thủy nhà ở: Xem đất lành hay dữ như thế nào?

Nếu trên mảnh đất có có khu công trình nhà ở được kiến thiết xây dựng, khi đi vào bên trong nhà bạn sẽ hoàn toàn có thể cảm nhận được mảnh đất lành hay dữ bằng chính những giác quan và cảm nhận của mình. Chúng tôi tin rằng linh cảm của bạn sẽ dự báo đúng mực rằng đây là mảnh đất “ lành ” hay “ dữ ” .
Các chuyên gia phong thủy còn đánh giá và nhận định một mảnh đất tốt, lành sẽ có đấy đai phì nhiêu, khí hậu thoáng mát, thời tiết ôn hòa và cây cối xanh tốt. Như vậy thì mới hoàn toàn có thể thuận tiện lôi cuốn những vượng khí đi vào nhà, mang lại như mong muốn về tiền tài, sự nghiệp, sự nghiệp … cho gia chủ. Trước khi có dự tính mua một mảnh đất nào đó, bạn cần phải khám phá thật kỹ nguồn gốc, lai lịch của mảnh đất xem trước đây mảnh đất này có từng là nghĩa trang hay không, nếu phải thì tuyệt đối không nên mua bởi nơi đây chứa nguồn âm khí rất nặng, gây ra nhiều rủi ro xấu cho bạn và mái ấm gia đình .

2. Cách hóa giải đất dữ

Những mảnh đất dữ thường có rất nhiều âm khí, mà chúng ta cần phải sinh sống trong một môi trường không khí cân bằng âm dương thì mới có được sức khỏe tốt để làm việc, sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống. Nếu khí âm lấn át luồng khí dương, những người sống trên mảnh đất dữ sẽ rất dễ nhiễm phải các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, thậm chí nếu không chịu được sẽ có nguy cơ tử vong rất cao. Cụ thể, những căn bệnh mà bạn có thể sẽ gặp phải khi sống trong một mảnh đất dữ đó là thường xuyên bị bóng đè, bệnh tật triền miên, nguy cơ mắc các bệnh ung thư cũng cao…

[Review] Phong thủy nhà ở: Xem đất lành hay dữ như thế nào?
[Review] Phong thủy nhà ở: Xem đất lành hay dữ như thế nào?
Để biến dữ thành lành, bạn cần tái tạo lại khoảng trống sao cho không gây cảm xúc tối tăm, u uất. Xác định những điểm có nhiều “ ác xạ ” nhất rồi chôn đá tử vi & phong thủy, đơn cử là đá thạch anh ở dưới đó. Đá sẽ phát huy hiệu quả triệt tiêu những tia ác xạ ấy đi đem lại sự bình yên cho mảnh đất, tạo ra một nguồn nguồn năng lượng mới dồi dào hơn. Đừng nên trồng quá nhiều cây to ở những mảnh đất này, nếu muốn thì chỉ nên trồng những cây tử vi & phong thủy tố t, mang lại vượng khí trong tử vi & phong thủy như thường xuân, lưỡi hổ, vạn niên thanh …Xem thêm: https://ngayhoibiahanoi.vn/review-chung-cu-flc-dai-mo/

Bài viết liên quan
0989283268